Mazda 6‎ > ‎

Nen mua Mazda 6 hay Camry?

Trong Quý I năm nay, Mazda 6 (doanh số 587 xe) đã vượt mặt Toyota Camry (doanh số 459 xe), đây là một điều đáng ngạc nhiên tại sự cạnh tranh trong phân khúc D tại Việt Nam.

Cuộc lật đổ ngoạn mục đó bắt đầu từ tháng 1 năm 2015, khi đó Mazda 6 (244 xe) đã vượt qua Camry (202) xe, hơn 42 xe. Ngỡ tưởng như đó chỉ là một sự "Nhất thời", nhưng sau 2 tháng tiếp theo trong Quý I, Mazda 6 vẫn vượt lên để khẳng định đẳng cấp của mình!

Tham khảo thêm: Mazda 6 vượt qua Camry.Trong một cuộc thăm dò trên trang http://vnexpress.net/, câu hỏi được đưa ra: Nên chọn Mazda 6 2.5, Camry 2.5 hay BMW serie 3?
Một số ý kiến đáng chú ý: 
  Bạn TriTran:   Camry quá bình thường và nghèo nàn tuy nhiên chi phí vận hành rẻ
Series 3 thì quá nhỏ không thoải mái cho gia đình, cảm giác lái ngon nhưng chi phí vận hành quá lớn
Mazda 6 trung hòa giữa Camry và Series 3, thoải mái tiện nghi, kiểu dáng mới mẻ và chi phí vận hành chấp nhận được

Bạn Nguyễn Ngọc Tùng:  Mazda6 2015 thì tích hợp nhiều tính năng kiểu dáng hiện đại hơn so với camry.. còn dòng BMW mình thấy thường chi phí sửa đắt linh phụ kiện thường phải nhập khẩu. còn mazda toyota hay honda thì có nhà máy sxuat trong nước trung tâm bảo dưỡng xe chính hãng của nó cũng có nhiều nên đố sửa chữa của nó rẻ hơn những hãng xe nhập. Mua xe bạn cũng nên tính tới chi phí sửa chữa nữa. không sau này khó mà nuôi xe    

Bạn Hyun Reak:   M6 mà kêu ồn thì ko hiểu nổi, lên xe BMW 3 chạy thử xem thế nào? chả biết gì. Tôi đi con M6 2.0 êm ru, máy cực êm. Tua thấp, chạy rất đầm

Comments